สายอาชีพ Psychic


ไกด์
28-06-2021

Psychic สายอาชีพที่เชี่ยวชาญการช่วยเหลือในด้านต่างๆ รวมถึงการช่วยเพิ่มพลังให้กับทีมในการบุกตะลุยกับข้าศึก สายอาชีพนี้จะเป็นสายอาชีพเดียวที่เด่นในการช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมเป็นอย่างมาก ถึงแม้ Psychic จะเป็นสาย Support ที่ดี แต่ก็สามารถ Solo ได้ไม่ต้องง้อใครนะ


Psychic จะมี stance ให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นทั้งหมด 3 แบบ1.Holy Spirit :

เมื่อเปลี่ยน stance อาวุธที่ใช้จะเปลี่ยนเป็น Mace และความสามารถการโจมตีของสกิลจะเน้นไปที่การช่วยในเรื่องของพลังในการรบ และชาวยเยียวยาให้กับพันธมิตร ในส่วนของ Stance นี้ตัวละครจะได้รับ Stat > Stun Chance increases by 1% และ Attack Power increases by 3%2. Sorcery :

เมื่อเปลี่ยน stance อาวุธที่ใช้จะเปลี่ยนเป็น Sorcery Staff + Shield และความสามารถการโจมตีของสกิลจะเน้นไปที่การควบคุมจิตใจของศัตรู ในส่วนของ Stance นี้ตัวละครจะได้รับ Stat > Reduce damage from bosses +5% และ Decrease incapacitated durartion +3%3. Halidorn :

เมื่อเปลี่ยน stance อาวุธที่ใช้จะเปลี่ยนเป็น Spear และจะเป็นสกิลที่เน้นการใช้ Totem เพื่อช่วยเหลื่อพันธมิตร ในส่วนของ Stance นี้ตัวละครจะได้รับ Stat > Movement speed +3% และ Hit Rate +200


Elite Lord


เมื่อตัวละครของเรามี Lv 40 และทำเควสเรียบร้อย ตัวละครของเราจะสามารถเปลี่ยนร่างเป็น Elite Lord ได้ ซึ่งเมื่อเราแปลงร่างแล้วตัวละครของเราจะมี Stat เพิ่มขึ้น


- เพิ่มค่า HP 10%

- เพิ่มค่า MP 10%

- เพิ่มความเสียหาย 8%

- เพิ่มการดูดซับ HP 2% ต่อการโจมตี 1 ครั้ง

- เพิ่มอัตราความเสียหายที่ได้รับ 8%

- เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ 5%และนอกจาก Stat แล้วยังยังมีสกิลสุกเจ๋งที่เพิ่มเข้ามา 1 Skill ก็คือ Fierce Charge